Livestream và biên tập Video với Trường Quay Ảo 3D Skystudio


Đăng ký tham gia
Một cuộc cách mạng mới về công nghệ Livestream Giải pháp livestream toàn diện, làm đơn giản quá trình quay, biên tập, phát trực tiếp sự kiện đến Facebook, Youtube hay bất kỳ nền tảng video trực tuyến nào. Chỉ cần một cú click chuột, bạn có thể ngồi ở nhà cũng trở thành những nhà quay phim chuyên nghiệp…

Một cuộc cách mạng mới về công nghệ Livestream

Giải pháp livestream toàn diện, làm đơn giản quá trình quay, biên tập, phát trực tiếp sự kiện đến Facebook, Youtube hay bất kỳ nền tảng video trực tuyến nào.
Chỉ cần một cú click chuột, bạn có thể ngồi ở nhà cũng trở thành những nhà quay phim chuyên nghiệp mà không phải qua một lớp đào tạo nào.
Skystudio là công nghệ trường quay ảo với đầy đủ tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Nó giúp bạn tạo ra những video đầy ấn tượng thông qua những mẫu 3D ấn tượng.

SkyStudio cung cấp công cụ cần thiết để bạn tạo live video một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Dễ dàng điều chỉnh chất lượng luồng đầu ra, hỗ trợ record VoD song song với phát live.

Những ai phù hợp tham gia:

Bán hàng online, Youtuber, Nghệ sĩ, Nhà đào tạo, Marketer, Media/ truyền hình, Doanh nghiệp

Giờ đây bạn dễ dàng để Livetream tương tác với khán giả trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube...

Hỗ trợ hầu hết các luồng input với bất kỳ chất lượng nào Cameras, Microphones, Webcams, IP cams, Capture Cards, Computer Screens, Videos, Images...

Giảng viên

  • Richdad Lộc

    Richdad Lộc là chủ tịch Công ty cổ phần ONNET, nhà huấn luyện quốc tê, chuyên gia Internet Marketing , Sáng lập sàn TMĐT quốc tế 666Market.com, Mestyle.vn..

    Anh là Triệu phú tự thân trên Internet được ghi nhận là một nhà đào tạo có ảnh hưởng lớn đến Internet Marketing của Việt Nam với trên 1000 hội thảo, các khóa học chuyên sâu trong suốt 10 năm qua. Các chương trình của anh luôn luôn thu hút rất đông những người tham gia từ Hà Nội, TP HCM, Thái Lan. Và cho tới nay số người tham dự đã gần 150.000 người.
     
    Anh đã tham dự nhiều chương trình tại nước ngoài và là học trò xuất sắc và thừa hưởng những tinh hoa kiến thức đặc biệt từ những diễn giả số 1 thế giới - Anthony Robbins, Robert Kiyosaki, Richard Branson, Blair Singer, T.Harv Eker, Brian Tracy, Coach Vas...

Thanh toán mua khóa học

Học phí

500.000đ

1.800.000đ

-72%

Khóa học liên quan

21 Ngày Kích Hoạt Khả Năng Học Tiếng Anh Bằng NLP
Julia Thanh Phương
(0) 6 học viên
Miễn phí
Hướng dẫn kiếm tiền với sách điện tử Amazon Kindle
Richdad Lộc
(0) 1 học viên
1.200.000đ
2.800.000đ
(-57%)
Bán Sản Phẩm Số Toàn Cầu Với Amazon & Shopify (Từng bước A-Z)
Richdad Lộc
(19) 96 học viên
5.000.000đ
19.800.000đ
(-75%)

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%